Bí Quyết

[bi quyet][bleft]

Thực Đơn Hàng Ngày

[thuc don hang ngay][grids]

Ẩm thực

Cẩm nang du lịch

Được tạo bởi Blogger.

Làm bánh nhãn Nam Định chuẩn ngon giòn tan không khó chút nào

Bước 5

Gừng cạo sạch vỏ rồi thái mỏng, cho gừng vào máy xay sinh tố cùng với nước và xay cho nhuyễn mịn, đổ ra lọc lấy nước cốt gừng, phần bã bỏ đi.

Khi bánh nhãn đã nguội mới cho đường, nước cốt gừng vào chảo nấu cho sôi lên, hỗn hợp trở nên hơi đặc thì cho bánh nhãn vào đảo đều, lúc này bạn để lửa nhỏ và xào cho nước đường rút cạn, tiếp tục đảo để đường kết tinh bám trên bánh và bánh khô ráo là tắt bếp.



from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2jufv6A
via IFTTT

Không có nhận xét nào: