Thêm một cách làm bánh bao thơm mềm ăn cực lạ miệng
Bước 1
Trộn đều men nở với bột làm bánh mì. Sau đó cho 175g nước vào, khuấy đều cho hòa quyện rồi dùng tay nhồi bột cho đến khi bột có độ đàn hồi và không còn dính vào tay nữa là được.
Sau đó cho bột vào âu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín (hoặc sử dụng khăn ẩm để phủ lên mặt âu), cho bột nghỉ đến khi nở gấp đôi.
Cho hành lá, gừng băm nhuyễn vào ướp cùng với thịt xay, muối, dầu hào, tiêu xay, 8g bột bắp.
Chia bột làm 16 phần bằng nhau sau đó cán bột cho độ mỏng còn khoảng 3-4mm rồi cho nhân thịt vào và gói bột lại.
from Afamily - Ăn ngon - RSS Feed http://ift.tt/2BZHyzj
via IFTTT
Không có nhận xét nào: